Món cháo vịt rất dễ ăn, lại tốt cho sức khỏe nhưng nấu thế nào để thịt vịt không tanh, cháo không nở bung bét ra đều có bí quyết cả đấy, cùng Nauankhongkho.vn chinh phụ cách nấu cháo vịt ngon hết ý cho cả thưởng thức bạn nhé.
1. Phần nấu cháo vịt
2. Phần nước chấm
Bước 1. Sơ chế vịt
Bước 2. Nấu cháo vịt
Bước 3. Phi hành
Bước 4. Làm nước mắm chấm vịt
Xem thêm: Cách nấu cháo cá chép đậu xanh không tanh
Cho cháo vào tô, thêm thịt vịt cùng rau ngò, hành phi và tiêu xay vào rồi thưởng thức khi còn nóng và đừng quên chấm nước mắm gừng để cảm nhận hết vị ngon tuyệt hảo của món ăn. Cháo sườn sẽ là món ngon cho bạn tẩm bổ đấy, xem công thức trong video sau bạn nhé.
Xem thêm: