Hôm nay ăn gì 02/01/2020 – Sau lễ trở lại với mâm cơm giản dị cùng gia đình 1

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 02/01/2020
Ăn gì thì cũng chẳng thể nào qua bữa cơm gia đình, vì vậy, nếu tết Tây “quá đã” với những món ăn sang trọng thì hôm nay hãy làm ngay mâm cơm dân dã để cả nhà thưởng thức nhé.

Cá kèo kho rau răm

cá kèo kho rau răm
 

Vài con cá kèo kho với rau răm ăn cùng với rau luộc là bữa cơm tuy dân dã nhưng vô cùng ngon miệng. Cá kèo bạn có thể kho với tóp mỡ rồi cho thêm rau răm vào là sẽ có được vị béo và thơm đặc trưng hơn, kích thích vị giác hơn đấy.

Tìm hiểu ngay: Cách Làm Cá Kèo Kho Rau Răm Mặn Mà Mâm Cơm Nhà

Rau lang luộc

Rau lang luộc
 

Rau lang bạn ngắt khúc rồi luộc khoảng 3 phút (tính từ lúc nước sôi) là được. Sau đó cho rau ra đĩa và chấm cùng với nước cá kèo kho.

Canh bí đao thịt băm

Canh bí đao thịt băm
 

Món canh hôm nay bạn có thể chọn canh bí đao nấu với thịt băm. Thịt băm bạn có thể vò viên hoặc để tự do vẫn được. Thịt băm sẽ giúp nước canh của bạn được ngọt thanh tự nhiên hơn.
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo