Ba rọi cắt nhỏ, sau đó ướp cùng với các gia vị như nước tương, đường, bột ngọt, muối, tỏi băm, dầu hào. Cải chua ướp thêm một chút đường để làm dịu vị chua lại. Sau khi phi thơm tỏi thăm, cho thịt vào xào, khi thịt chín thì cho cải chua vào xào tiếp khoảng 5 phút. Và thế là bạn đã có ngay món thịt ba rọi xào cải chua thơm ngon cho bữa cơm hôm nay rồi đấy.
Để món thịt xào cải chua được ngon hơn thì bạn đừng quên làm thêm chén nước tương tỏi ớt để chấm nhé.
Lấy một miếng thịt ba rọi, cắt nhỏ, sau đó băm nhuyễn và ướp gia vị để nấu thêm nồi canh bí đao nhé. Bữa cơm thật trọn vẹn khi có cả món xào, rau cùng nồi canh ngon ngọt.