Hôm Nay Ăn Gì 12/08/2019 – Thứ 2 đơn giản với mâm cơm 2 món

Tác giả: Túc Túc, ngày 10/08/2019
Nếu quá nhiều việc và không có thời gian nấu nướng, hãy tranh thủ nấu nhanh 2 món thịt hấp và canh chua rau muống đi nào. Chỉ với 2 món ăn này bữa cơm nhà đã đủ hoàn chỉnh rồi đấy.

Món chính: Thịt Ba Chỉ Hấp Sả

Thịt ba chỉ hấp vốn đã rất thơm ngon nay được ướp thêm gia vị và sả lại càng thơm nức nở, chỉ ngửi thôi là thèm thuồng chảy nước miếng. Chẳng những vậy thời gian chế biến món ăn này lại còn nhanh rất phù hợp cho ngày thứ 2 bận bịu.

Hôm nay ăn gì

Món canh: Canh Rau Muống Chua

Chỉ cần một tô canh rau muống giòn giòn, chua chua, cay cay đã đủ ấm bụng để bạn có một ngày làm việc thật hiệu quả. Hãy nấu món canh này cho ngày hôm nay nhé.

Hôm nay ăn gì

Với 2 món ăn đơn giản này bạn vừa tiết kiệm được thời gian vào bếp vừa được ăn ngon, thực hiện ngay thôi nào!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo