Hôm Nay Ăn Gì 17/02/2020 – Bữa cơm đậm đà cho thứ hai chỉ cần 2 món

Tác giả: Túc Túc, ngày 11/02/2020
Đầu tuần chọn món cho thật “chất” nạp năng lượng thôi nào. Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý đến bạn mâm cơm 2 món dễ nấu lại ngon nhé!

Món chính: Cá Nục Kho Cà Chua

Cá nục với thịt mềm, béo, dẻ rất ngon và cũng là một trong những loại cá giàu dinh dưỡng. Từng miếng cá tơi mềm, đậm đà hương vị, vương vấn chút chua chua của cà, cay cay của ớt, quả là tinh hoa của ẩm thực.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu cá nục kho cà chua tại đây: Cá Nục Kho Cà Chua

Món canh: Canh Rau Bí Cà Chua

Rau bí chứa nhiều giá trị trong đông y, là một loại rau ngon và thanh mát. Canh rau bí cà chua là món canh đơn giản nhưng ngon miệng đấy, từ nguyên liệu đến cách nấu đều dễ dàng, chọn món này cho hôm nay thật hay.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh rau bí cà chua tại đây: Canh Rau Bí Cà Chua

Với 2 món ăn đơn giản nhưng chất lượng này chúc bạn và gia đình ngon miệng!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo