Hôm Nay Ăn Gì 19/01/2020 – Thay cơm bằng món này cả nhà chén sạch sành sanh

Tác giả: Túc Túc, ngày 13/01/2020
Một ngày cuối tuần nữa lại đến, đừng nằm bẹp trên giường mà hãy vào bếp chuẩn bị bữa ăn thật đặt biệt chiêu đãi cả nhà đi nào. Và hôm nay đây chính là bữa ăn hấp dẫn mà Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý đến bạn.

Món chính: Lagu Vịt

Có rất nhiều cách nấu lagu như lagu bò, lagu sườn, lagu gà,… Và hôm nay, chúng ta hãy khám phá lagu vịt bạn nhé, đây là món ăn không thể bỏ qua với những ai yêu thích thịt vịt. Món ăn này thường ăn cùng bánh mì, bún là lựa chọn tuyệt vời vào những ngày ngán cơm.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu lagu vịt tại đây: Lagu Vịt

Món tráng miệng: Rau Câu Nha Đam Nước Dừa, Sữa Tươi

Thạch rau câu là món ăn tráng miệng dễ ăn nên từ trẻ em đến người lớn đều thích thú. Cách làm thạch rau câu nha đam rất đơn giản, với cái giòn sần sật của nha đam món ăn này sẽ càng thêm thú vị đấy.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm rau câu nha đam nước dừa sữa tươi tại đây: Rau Câu Nha Đam Nước Dừa, Sữa Tươi

Với 2 món ăn này chúc bạn và cả nhà ngon miệng!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo