Hôm nay ăn gì 6/2/2020: Gợi ý mâm cơm ngon cho gia đình trong ngày thứ 5

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 05/02/2020
Cá khô chiên ăn cùng với cơm nóng sẽ làm món ăn giúp cả nhà “đổi gió” sau chuỗi ngày ăn thịt trong những ngày Tết. Mâm cơm hôm nay hãy chiên vài con khô và nấu thêm nồi canh chua để cả nhà cùng thưởng thức nhé.

Khô chỉ vàng chiên

khô chỉ vàng chiên

Bạn có thể mua khô chỉ vàng ở siêu thị hoặc các khu chợ. Sau khi mua về, bạn rửa sạch cá khô rồi đem chiên. Dùng kéo cắt miếng nhỏ vừa ăn rồi ăn cùng với cơm nóng.

Để bữa cơm được ngon miệng hơn bạn có thể mua thêm vài trái dưa leo, rửa sạch rồi cắt khoanh để ăn cùng với cơm và khô chiên.

Canh chua tôm

canh chua tôm

Nếu đã quá quen thuộc với canh chua cá hú, canh chua lươn hay canh chua cá diêu hồng thì hôm nay bạn có thể nấu canh chua tôm để đổi vị cho cả nhà. Cách nấu canh chua tôm cũng giống như cách nấu các loại canh chua khác.
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo