“Làm một ăn mười” chính là cái tiện của món chả giò tôm thịt, chỉ cần tốn công một lần rồi đem bảo quản trong tủ lạnh bạn sẽ để dành món này được cả tuần. Hãy cùng Nauankhongkho.vn học hỏi từng công đoạn “dễ ẹt” trong cách làm chả giò tôm thịt bạn nhé.
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Ướp thịt
Bước 3. Cuốn chả giò
Bước 4. Chiên chả giò
Xem thêm: Cách làm chả giò hải sản
Ăn chả giò khi còn nóng để cảm nhận được độ giòn rụm của món ăn và nhớ chấm thêm tương ớt nhé. Thưởng thức một ly dừa tắc cùng chả giò sẽ giúp tăng độ ngon cho món ăn đó, xem cách làm dừa tắc trong video sau bạn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm chả giò tôm thịt và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!
Nguồn: Món Ăn Ngon