Cách làm nghêu hấp sả kiểu Thái rất dễ, làm tại nhà sẽ giúp bạn chọn đươc nghêu tươi và nêm nếm hợp khẩu vị hơn đấy. Cùng Nấu ăn không khó vào bếp học ngay cách làm nghêu hấp sả kiểu Thái ăn ngay kẻo lở bạn nhé.
1. Nguyên liệu hấp nghêu
2. Nguyên liệu làm nước chấm
Bước 1. Sơ chế nguyên liệu
Bước 2. Nấu nghêu
Bước 3. Làm nước chấm nghêu
Xem thêm: Cách làm chân gà ngâm sả tắc ăn liền sau 1 giờ
Bạn cho nghêu hấp sả vào tô thưởng thức khi còn nóng chấm cùng nước mắm sẽ rất ngon.
Bạn thấy đó cách làm nghêu hấp sả kiểu Thái rất đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí và được ăn thỏa thích khi làm món ăn này tại nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm món nghêu hấp thơm để đỏi món đấy, xem ngay công thức dưới đây.
Còn nhiều công thức món ăn thơm ngon như cách làm tôm nướng muối ớt, cách làm bạch tuột nướng muối ớt cho bạn nhăm nhi đấy, làm ngay thôi.
Chúc bạn thành công với cách làm nghêu hấp sả kiểu Thái và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!