Không chỉ là món ăn ngon, hành tây ngâm giấm còn được xem là một bài thuốc giúp giảm cholesterol, trị bệnh động mạch vành, tắc mạch máu não, cơ tim hoại tử, xơ cứng động mạch, tăng huyết áp,… Cách làm hành tây ngâm giấm cực đơn giản, nhờ cái giòn giòn, chua chua, hành tây ngâm giấm sẽ khiến những món nhiều dầu mỡ trở nên “dễ nuốt” hơn, mang đến bữa cơm ngon miệng.
Cách làm hành tây ngâm giấm thật đơn giản, hãy tranh thủ khi rảnh ngâm một hũ để dành ăn dần đi nào. Món ăn này bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng được 1-2 tuần đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm hành tây ngâm giấm!
Xem thêm: