Là món ăn dân dã nhưng nếu biết cách chế biến khô cá lóc sẽ không còn khô đét nữa mà trở nên đậm đà, đưa cơm rất nhiều, món ăn này cũng rất thích hợp để uống bia. Cùng Nấu ăn không khó vào bếp học ngay cách làm khô cá lóc chua ngọt chiêu đãi cả nhà hôm nay nhé, ngày Xuân cũng đã cận kề thêm món này vào thực đơn món ngon ngày Tết là ý tưởng tuyệt vời.
Bước 1. Sơ chế cá lóc
Bước 2. Pha nước mắm chua ngọt
Bước 3. Rim khô cá lóc
Cho món cá lóc rim chua ngọt vào dĩa, rắc một ít tiêu xay vào ăn khi còn nóng để khô mềm, thơm, không bị cứng, món ăn này bạn có thể ăn cùng cơm trắng, dưa leo hoặc nhâm nhi với bạn bè trong bàn nhậu đều hết sẩy, chúc bạn thành công với cách làm khô cá lóc chua ngọt trên đây nhé.
Tham khảo thêm: