Sẽ thật hoài công nếu đã từng đến miền Tây mà bạn chưa được ăn mắm thái cá lóc đu đủ đậm chất thôn quê nhưng ngon khó cưỡng này. Sau quá trình ủ cá lóc thành mắm, đem trộn với đu đủ và các gia vị quen thuộc sẽ giúp món ăn thêm phần hấp dẫn, lạ lạ, ngon ngon khiến bạn nhớ mãi. Vậy cách làm mắm thái cá lóc đu đủ có gì đặc biệt, cùng Nauankhongkho.vn xem qua công thức dưới đây để có câu trả lời bạn nhé.
Xem thêm: Cách làm đu đủ ngâm mắm nêm
Khi ủ đủ lâu bạn đem món mắm Thái cá lóc đu đủ ra thưởng thức, có thể trộn thêm khóm, thịt luộc, tôm luộc để món ăn lạ miệng hơn và đừng quên gói mắm thái cá lóc cùng bún, bánh tráng, rau thơm, giá, dưa leo, xà lách, chấm nước mắm chua ngọt, với công thức đặc biệt này bạn đã bỏ túi thêm được món ngon từ cá trứ danh của miền Tây rồi đấy. Chúc bạn thành công với cách làm mắm Thái cá lóc đu đủ này và luôn là người nội trợ đảm đang của cả nhà.