Canh rau càng cua nấu với thịt bằm sẽ mang đến cho bạn món ăn bổ dưỡng trong bữa cơm gia đình, cùng Nauankhongkho.vn học cách nấu canh rau càng cua thôi nào. Tuy chỉ là một loại rau mọc dại ở nhiều nơi nhưng rau càng cua lại có nhiều công dụng tốt với sức khoẻ như thanh nhiệt, hoạt huyết, trị mụn nhọt, bổ sung chất sắt cho người thiếu máu.
Bước 1. Sơ chế thịt heo
Bước 2. Ướp thịt heo
Bước 3. Nấu canh rau càng cua
Cho món canh rau càng cua vào tô, rắc thêm tiêu xay để món ăn thơm hơn, thưởng thức khi canh nóng sẽ cảm nhận được vị ngon khó cưỡng của món ăn này, chúc bạn thành công với cách nấu canh rau càng cua nhé.
Xem thêm: