Bạn đã chán ngán các món ăn thông thường thì hôm nay hãy khác biệt một chút với món ăn người Hoa nhé. Với cách ướp thịt đặc biệt của mình người Hoa đã khiến món thịt chiên xá xíu trở nên vô cùng hấp dẫn, lạ miệng và trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia châu Á, món ăn này hứa hẹn sẽ giúp cả nhà bạn có bữa cơm no căng bụng cho xem. Cùng Nấu ăn không khó vào bếp học cách làm thịt xá xíu chiên nào bạn.
Bước 1. Sơ chế và ướp thịt
Bước 2. Chiên thịt xá xíu
Mẹo nhỏ: Khi thịt chín bạn thử miếng nhỏ và bổ sung thêm sốt xá xíu nếu món ăn chưa được đậm đà nhé.
Xem thêm: Cách làm heo quay xào cải chua ngon tuyệt
Xắt thịt chiên xá xíu thành miếng nhỏ ăn nóng chấm nước mắm chua ngọt cùng cơm trắng, rau xanh là ngon hết sẩy. Nấu thêm một nồi canh su nấu mộc nữa là bạn có bữa cơm trọn vị rồi, xem công thức dưới đây nhé.
Cách làm thịt ba chỉ hấp sả, cách làm sườn rim trứng cút sẽ là những gợi ý thú vị cho mâm cơm cuối tuần của bạn đấy. Chúc bạn thành công với cách làm thịt chiên xá xíu và nấu được thật nhiều Món ngon mỗi ngày!