Mì Quảng là món ăn đặc trưng của Quảng Nam, nhờ hương vị thơm ngon, sợi mì to nhưng mỏng, dai thường được dùng cùng tôm, gà, thịt heo, thịt ếch hay cá lóc,… và rau xanh nên món ăn này ngày càng được mọi miền yêu thích. Hôm nay, chúng ta cùng học cách nấu Mì Quảng tôm thịt bạn nhé, tuy cần nhiều nguyên liệu và có nhiều thao tác chế biến nhưng để mang một tô mì đậm đà hương vị miền Trung về nhà thì thật xứng đáng.
Cách nấu Mì Quảng tôm thịt như vậy là hoàn thành. Khi ăn bạn hãy cho mì vào tô, chan nước súp, cho tôm, thịt, trứng cút vô, rắc thêm hành lá, đậu phộng rang, bánh đa nướng và thưởng thức cùng rau xanh. Chúc bạn thành công với cách nấu Mì Quảng tôm thịt!
Nguồn: Cooky VN