Rửa sơ lòng đỏ trứng qua nước, sau đó ngâm trong rượu trắng 15 phút để loại bỏ vị tanh và làm trứng dẻo có màu đẹp hơn.
Vớt trứng ra trộn với dầu ăn rồi đem nướng hoặc hấp chín khoảng 5-10 phút.
Đánh tan bơ và đường cho hoà quyện với nhau. Sau đó cho trứng gà tươi vào đánh bông lên.
Trộn bột mì, muối, vanilla và bột nở trong 1 tô. Bạn cho hỗn hợp này cùng với sữa tươi vào trứng và đánh chúng đến khi hỗn hợp mịn và đặc lại.
Đổ hỗn hợp trứng vào khay nướng bánh, rắc chà bông lên rồi đặt nửa lòng đỏ trứng vào, chỉ đổ trứng vào 2/3 khay để trứng nở đầy khuôn khi chín.
Cho bánh vào lò nướng, nướng bánh trong 15 phút đến 30 phút với nhiệt độ 150 - 170 độ C cho đến khi mặt bánh chín vàng.
Bạn bày bánh ra dĩa và ăn thôi !