Trà đào là thức uống quen thuộc, với hương thơm thoang thoảng, vị chua chua ngọt ngọt, thức uống này luôn được gọi tên, đặc biệt vào những ngày trời oi bức. Cách làm đào ngâm để được lâu rất dễ, cùng với những nguyên liệu đơn giản bạn sẽ tự tay ngâm được một mẻ tại nhà. Nào, chúng ta vào bếp thực hiện ngay nhé.
Mẹo nhỏ: Để làm đào ngâm ngon để được lâu nhất bạn hãy chọn mua những quả đào vừa chín tới, còn cứng, đừng mua quả chín mềm.
Cách làm đào ngâm để được lâu rất đơn giản phải không nào. Khi uống bạn có thể pha trà lipton rồi cho một ít syrup vào, thêm miếng đào, thêm đá và thưởng thức lạnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng đào ngâm để pha cocktail uống rất ngon.
Trà đào sau khi nấu xong để nguội đã có thể uống ngay, hãy làm một ly uống thử nhé. Chúc bạn thành công với cách làm đào ngâm để được lâu này tại nhà.
Xem thêm: