Thịt lươn có thành phần dinh dưỡng rất cao, tính hàn rất tốt để giúp bạn hạ nhiệt cơ thể, trị phong thấp, suy nhược, tẩm bổ tuy nhiên với phụ nữ đang mang thai thì không nên ăn thịt lươn.
Thơm ngon và bổ dưỡng là thế nhưng lại có rất ít món được chế biến từ lươn và cách làm lươn xào sả ớt là một trong những công thức quen thuộc khi nhắc đến lươn, chúng ta cùng khám phá món ăn này qua công thức sau nhé.
Mẹo nhỏ: Với cách làm lươn xào sả ớt này bạn có thể thay thế dầu điều bằng bột nghệ, bột cà ri hoặc bột ngũ vị hương để tạo màu vàng đẹp mắt cho món ăn.
Bày lươn ra dĩa, trang trí thêm rau răm, ớt tỉa hoa để món ăn hấp dẫn hơn. Bạn thấy đó, cách làm lươn xào sả ớt rất đơn giản, đừng quên lưu lại công thức để vào bếp thường xuyên hơn nhé.
Chúc bạn thành công với cách làm lươn xào sả ớt và thực hiện được nhiều món xào ngon.
Cá bạc má chiên sả ớt giòn rụm cho hao cơm tốn gạo sẽ là món ngon tiếp theo mà bạn khó lòng bỏ qua, xem ngay cách làm qua video sau bạn nhé.
Nguồn: Cười Khúc Khích
Xem thêm: