Với cái dai, mềm và sự trống rỗng bên trong mà mực là lớp vỏ hoàn hảo để nhồi các nguyên liệu khác vào tạo nên những món ăn độc đáo. Hôm nay, cùng Nấu Ăn Không Khó chinh phục cách làm mực nhồi thịt chiên giòn bạn nhé, với nhân thịt rau nấm hấp dẫn, lớp vỏ mực dai giòn phảng phất hương trứng thơm, cay nhẹ vị ớt bột, khi ăn chuẩn bị thêm chút tương ớt hay muối ớt xanh, thật sự đố ai không thèm “chảy nước miếng” đấy.
Cách làm mực nhồi thịt chiên giòn chỉ gồm những thao tác như thế. Thưởng thức mực khi còn nóng, chấm thêm tương ớt, muối ớt xanh sẽ giúp món ăn thêm phần đặc sắc. Chúc bạn thành công với cách làm mực nhồi thịt chiên giòn và ngon miệng!
Nguồn: Devilishly Delicious Food