Mứt là món ăn không thể thiếu vào ngày Tết, do đó chủng loại và hương vị của chúng ngày càng đa dạng phong phú. Hôm nay, chúng ta hãy cùng khám phá cách làm mứt sơ ri bạn nhé, mứt sơ ri có vị ngọt thanh, chua nhẹ dẻo mềm rất ngon nhưng có lẽ chúng vẫn chưa được phổ biến. Hãy tranh thủ thời gian, sên một mẻ mứt sơ ri để dành ăn Tết và làm quà biếu xóm làng bạn nhé, rất đơn giản đấy!
Cách làm mứt sơ ri chỉ gồm những thao tác đơn giản như thế, hãy làm ngay một mẻ mứt dẻo ngọt cho gia đình bạn nhé. Cho mứt sơ ri vào hộp hoặc túi nilon buộc chặt, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng hoặc ngăn mát tủ lạnh để dành ăn dần. Chúc bạn thành công với cách làm mứt sơ ri!
Nguồn: Món Ăn Ngon