Nếu đã từng vi vu đến Đà Nẵng thì ắt hẳn ngoài cảnh đẹp hữu tình thì ẩm thực nơi đây chính là điều khiến bạn phải lưu luyến, đặc biệt là món ram cuốn cải phải không nào? Cách làm ram cuốn cải rất đơn giản từ nguyên liệu đến thao tác nên bạn sẽ dễ dàng gói được chúng tại nhà và để dành trong tủ lạnh ăn dần. Hôm nay, hãy cùng Nấu Ăn Không Khó khám phá món ăn đặc biệt này bạn nhé!
Bảo quản: Với số ram cuốn chưa chiên bạn cho vào hộp, bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh giữ được đến 1 tuần.
Cách làm ram cuốn cải như vậy là hoàn thành. Hãy tranh thủ ram cuốn còn nóng cuộn với rau cải chấm nước mắm và tận hưởng thành quả đi nào, cái giòn rộp của bánh tráng, nhân thịt đậm đà, cải xanh thanh mát, thêm nước mắm chua chua ngọt ngọt chắc hẳn sẽ mang đến bạn hương vị khó quên. Chúc bạn thành công với cách làm ram cuốn cải và ngon miệng!
Nguồn: Căn bếp vui vẻ