Trứng gà bạn đập vào một cái bát tô lớn, dùng đũa đánh đều tay cùng với một chút rau mùi và hành lá thái nhỏ.
Sau đó bạn cho tiếp các nguyên liệu gồm: thịt bò xay, hành, tỏi, ớt và vụn bánh mì với một số gia vị và 1/2 số bột cà ri, húng quế thái nhỏ vào bát đựng trứng gà rồi dùng đũa đảo đều tay để tạo thành hỗn hợp sánh mịn.
Đầu tiên bạn lấy một chiếc thìa múc thịt bò vừa trộn ra tay rồi viên tròn lại thành những viên nhỏ và hơi dẹt.
Sau đó bạn cho dầu ăn vào trong chảo, đun sôi lên và thả từng viên thịt bò vào chảo dầu chiên cho chín vàng đều rồi dùng đũa gắp thịt ra đĩa.
Tiếp đó bạn đổ nước sốt cà chua cùng với 1/2 số gia vị còn lại vào trong một chiếc chảo dầu vừa chiên thịt bò rồi bật bếp, sau đó bạn tiếp tục cho 1 bát nước sôi vào nấu cùng, tiến hành đun sôi, cho thịt bò vào trong chảo, rồi đậy nắp vung lại trong khoảng chừng 10 phút, sau đó bạn bày thịt bò viên ra đĩa và ăn nóng nhé.
Cách nấu bò kho nước cốt dừa tươi được biến tấu từ bò kho truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo vị mềm ngon từ thịt bò và nước dùng đậm đà. Nhanh tay lưu ngay món bò kho với nước cốt dừa này ngay các bạn ơi!
Cách nấu thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt với thịt bò ngọt mềm, kết hợp vị chua dịu của rượu vang, hương thơm của các loại gia vị, ăn kèm với cơm nóng hay bánh mì đều ngon.
Cách nấu bò kho đơn giản với gia vị hòa cùng mùi vị rất riêng của thịt bò, lại thêm độ đậm đà khi ăn cùng bánh mì. Nấu bò kho để ăn sáng hoặc đãi tiệc thì còn gì bằng.