Cuối tuần đổi với món thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt - một món ngon từ bò rất được yêu thích nhé. Cách nấu thịt bò sốt vang với khoai tây cà rốt hấp dẫn, hương vị thơm ngon của thịt bò mềm, khoai tây, cà rốt bùi bùi, nước sốt vang đậm đà thơm lừng, ăn với cơm nóng, bún tươi hay bánh mì giòn đều ngon. Sau đây, Nấu Ăn Không Khó sẽ hướng dẫn bạn thực hiện công thức món thịt bò sốt vang thơm mềm tại nhà với cách làm đơn giản nhất.
Bước 1. Uớp thịt bò
Thịt bò sau khi thái miếng, bạn đem ướp với ½ tỏi băm, đường, muối, một chút rượu vang. Đảo đều hỗn hợp rồi ướp khoảng 20 phút.
Bước 2: Xào nấu thịt bò
Bước 3: Nấu thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt
Bước 4: Hoàn thiện món thịt bò sốt vang
Thành phẩm là những miếng thịt bò thơm nức và ngọt mềm, không bị khô vì được hầm quá lâu do được nấu từ thịt bò nạm có xen kẻ gân với thịt. Nước sốt vang mang vị chua và chát nhẹ đặc trưng của rượu, tạo nhiều cung bậc hương vị khi ăn. Thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt dễ dàng kết hợp với bánh mì, cơm, bún tạo ra một món ngon mỗi ngày đầy đủ dưỡng chất cho cả nhà.
Chúc bạn thành công khi thực hiện món thịt bò sốt vang khoai tây này nhé! Bạn có thể tham khảo thêm nhiều công thức nấu món món ngon mỗi ngày khác tại website: nauankhongkho.vn.