Bí ngòi được xem là một nguồn vitamin tuyệt vời, không chứa cholesterol, ít chất béo lại có vị ngọt nhẹ, thơm ngon vô cùng. Hôm nay, chúng ta hãy học cách nấu canh bí ngòi xanh nhồi thịt bạn nhé, món ăn này không hề khó nấu mà lại vô cùng hấp dẫn đấy. Bí ngòi nhồi thịt cũng tương tự như khổ qua nhồi thịt nhưng vì bí ngòi ngọt nhẹ không đắng nên sẽ hợp khẩu vị với nhiều người hơn đấy.
Mẹo nhỏ: Chả cá thác lác sẽ giúp thịt nhồi ngon hơn nhưng nếu không mua được bạn có thể thay thế hoàn toàn bằng thịt xay.
Cách nấu canh bí ngòi xanh nhồi thịt như thế là hoàn thành, thưởng thức canh khi còn nóng với cơm trắng, chấm nước mắm hoặc nước tương ớt để món ăn đậm đà hơn. Chúc bạn thành công với cách nấu canh bí ngòi xanh nhồi thịt!
Nguồn: Xanh TV