Mướp đắng chứa nhiều vitamin A rất tốt để cải thiện thị lực, chống oxy hóa, lợi tiểu và còn giúp bạn tuần hoàn máu. Mướp đắng là cách gọi khác của người miền Bắc, còn trong miền Nam thì mọi người vẫn gọi với cái tên thân thuộc là khổ qua.
Có rất nhiều món ngon được nấu từ mướp đắng như canh mướp đắng nhồi thịt, mướp đắng xào trứng, mướp đắng xào thịt bò,... và hôm nay cùng Nauankhongkho.vn bỏ túi cách nấu lẩu cá thác lác mướp đắng nữa bạn nhé.
Bạn thấy đó cách nấu lẩu cá thác lác mướp đắng cũng không quá cầu kỳ, giờ thì hãy bày lẩu ra bàn tiệc và thưởng thức thôi nào. Khi ăn bạn nhúng cá và rau xanh vào nước lẩu nóng có thể ăn kèm bún hoặc cơm trắng, vị đắng đặc biệt của khổ qua sẽ tạo nên cái lạ mà ngon hết ý cho bữa ăn của chúng ta đấy.
Chúc bạn thành công với cách nấu lẩu cá thác lác mướp đắng và thực hiện được nhiều món ngon mỗi ngày dễ làm nhé.
Một cách ăn khá lạ và độc đáo của mướp đắng nữa chính là muối chua ngọt, chúng ta cùng xem cách thực hiện trong video sau bạn nhé.
Xem thêm: