Hôm nay ăn gì? 07/08/2019 – Gợi ý thực đơn ‘cơm ngon, canh ngọt’ cho ngày thứ tư

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 06/08/2019
Sắp đến giờ ăn nhưng vẫn chưa nghĩ ra hôm nay sẽ ăn gì thì hãy tham khảo ngay thực đơn có đủ đạm từ cá và chất xơ từ cải thìa dưới đây, đảm bảo cả nhà sẽ thích mê.

Cá diêu hồng hấp xì dầu

Cá diêu hồng hấp xì dầu

Cá diêu hồng là loại cá nước ngọt giàu dinh dưỡng mà đối tượng nào cũng có thể dùng được. Đặc biệt hơn, khi chế biến cá diêu hồng theo cách thức hấp sẽ càng có lợi cho sức khỏe vì sẽ hạn chế được lượng dầu, mỡ trong bữa ăn – điều mà ngày nay các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến khích.

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Đậm Đà Nước Sốt, Cá Thịt Mềm Thơm

Cải thìa xào tỏi với dầu hào

Cải thìa xào

Chén cơm ăn cùng với cá diêu hồng hấp xì dầu sẽ hấp dẫn hơn nếu điểm thêm vài cọng rau cải thìa xào tỏi và dầu hào. Một bó cải thìa xào với vài tép tỏi phi thơm, kết hợp với một chút dầu hào sẽ góp phần bổ sung lượng chất xơ cần thiết cho cả nhà bạn rồi đấy.

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Cải Thìa Xào Dầu Hào Mướt Xanh, Thơm Ngon Lại Bổ Dưỡng

Canh bí đao tôm tươi hoặc tôm khô

Canh bí đao

Cuối cùng, hãy giúp cả nhà thanh mát bằng nồi canh bí đao điểm thêm vài con tôm tươi hoặc tôm khô đều được nhé.

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo