Hôm Nay Ăn Gì 09/02/2020 – Thịt cá phủ phê ngày cuối tuần “đủ chơi”

Tác giả: Túc Túc, ngày 04/02/2020
Ăn gì ngày cuối tuần cho thịnh soạn luôn khiến chị em chúng mình đau đầu. Một món cá nướng cùng một nồi canh chân giò chính là gợi ý hay đấy!

Món chính: Cá Rô Phi Nướng Muối Ớt

Cá rô phi vốn có thịt mềm, trắng, thơm vô cùng ngon miệng, đem nướng nữa thì ôi thôi, ngon tuyệt cú mèo. Cá rô phi nướng muối ớt sẽ giúp bạn có món cá đậm đà, thơm ngon cho bữa cơm hôm nay, ăn chơi hay làm mồi nhắm đều phù hợp, ngại gì không vào bếp ngay chứ nhỉ?

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm Cá Rô Phi Nướng Muối Ớt tại đây: Cá Rô Phi Nướng Muối Ớt

Món canh: Canh Măng Tươi Giò Heo

Giò heo có nhiều cách gọi khác nhau như chân giò, móng giò hay đơn giản gọi là giò là món ăn yêu thích của rất nhiều người. Không chỉ cánh mày râu mà nhiều chị em phụ nữ cũng yêu thích giò heo vì món ăn này rất tốt cho sức khỏe như giúp ngủ ngon, da không bị khô, giảm suy nhược thần kinh mà ăn rất ngon, da dai, giòn. Món giò heo mà kết hợp chung với măng tươi thanh mát nấu nên nồi canh đậm đà thì còn gì ngon và bổ dưỡng cho bằng.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu Canh Măng Tươi Giò Heo tại đây: Canh Măng Tươi Giò Heo

Với 2 món ăn này bạn đã nạp thật nhiều năng lượng và chất dinh dưỡng cho cơ thể rồi đấy, chúc gia đình ngon miệng!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo