Hôm nay ăn gì? 09/08/2019 - Thực đơn siêu hấp dẫn, đảm bảo cả nhà ‘quét sạch’ nồi cơm

Tác giả: , ngày 09/08/2019
Hôm nay ăn gì? là một câu hỏi khó đối với nhiều người. Tuy nhiên, nó sẽ không khó khi bạn đọc được cái thực đơn dưới đây.

Cánh gà chiên nước mắm

Gà chiên mắm tỏi là món ăn rất được nhiều người yêu thích. Vị thơm ngon đậm đà đặc trưng của món ăn này sẽ khiến bạn không thể cưỡng nỗi khi bước vào bữa ăn đấy.

Cánh gà chiên

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Cánh Gà Chiên Mắm Tỏi

Salad trộn dầu giấm

salad

Với món chính là cánh gà chiên nước mắm thì bạn đừng quên làm thêm món salad trộn để bữa cơm thêm phần hấp dẫn và ngon miệng hơn nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Salad Trộn Dầu Dấm Vị Đà Lạt Thơm Ngon

Canh củ cắt hạt lựu

Canh

Để bữa cơm được trọn vị “cơm ngon, canh ngọt” thì bạn hãy mua thêm 1 củ su hào và 1 củ cải cà rốt để nấu món canh củ hạt lựu cho cả nhà.

Bạn chỉ cần nấu một nồi nước súp nêm gia vị và cho su hào cùng cà rốt thái hạt lựu vào và nấu chín là được một nồi canh tuyệt vời rồi.

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo