Hôm Nay Ăn Gì 10/03/2020 – Mâm Cơm Giàu Dưỡng Chất Ngăn Ngừa Corona

Tác giả: , ngày 09/03/2020
Trước tình hình virus Corona ngày càng phức tạp, Nấu Ăn Không Khó xin gửi đến bạn mâm cơm giúp tăng cường sức đề kháng để phòng chống dịch nhé.

Món chính: Thịt kho dưa cải chua

thịt kho dưa cải chua

 

Tăng sức đề kháng đầu tuần với một mâm cơm vừa thơm ngon, vừa đủ chất dinh dưỡng sẽ là lựa chọn cần thiết cho bạn vào mùa dịch này. Khi món thịt kho dưa cải chua chua ngọt ngọt bắt cơm, giúp bạn tạo nên món ăn đặc biệt vấn vương hương vị đồng quê. Từng miếng thịt ba chỉ mềm thơm vừa nạc vừa mỡ kết hợp cùng dưa cải giòn giòn chua chua, ăn hoài không ngán, mà lại tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nào, trổ tài vào bếp nấu món này cho hôm nay bạn nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách Làm Thịt Kho Dưa Cải Chua Hương Vị Quyến Luyến, Khó Quên

Món canh: Canh Bí Đỏ Thịt Bằm

cách nấu canh bí đỏ thịt bằm

 

Canh bí đỏ thịt bằm không chỉ là món ngon dễ làm mà còn bổ dưỡng, tốt cho mắt và tăng sức đề kháng. Cách nấu canh bí đỏ thịt bằm đơn giản có bí chín mềm, bùi bùi, thịt băm béo béo, nước canh bí ngọt thịt tự nhiên, rất hấp dẫn. Nếu không có nhiều thời gian xuống bếp các bạn lưu cách nấu canh bí đỏ thịt bằm này lại ngay nhé, nhất định sẽ rất có ích đó.

Tìm hiểu ngay: Cách Nấu Canh Bí Đỏ Thịt Bằm Đơn Giản Bổ Dưỡng

Với mâm cơm đơn giản này, Nấu Ăn Không Khó hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên dinh dưỡng hợp lý giúp bạn ngăn ngừa vào mùa dịch corona này đấy!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo