Hôm Nay Ăn Gì 11/01/2020 – Đơn giản cuối tuần với mâm cơm 2 món 1

Tác giả: Túc Túc, ngày 10/01/2020
Vào những ngày cận tết thời gian vào bếp không nhiều nhưng đừng vì vậy mà không chuẩn bị cơm bạn nhé vì đây chính là điều tạo nên không khí ấm áp trong gia đình mà.

Món chính: Gà Sốt Phô Mai

Các món ăn từ gà luôn hấp dẫn lạ kỳ, và gà sốt phô mai chính là gợi ý cho hôm nay. Món ăn này vừa cay vừa nóng, lại còn béo ngậy hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho vị giác của bạn.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm gà sốt phô mai tại đây: Gà Sốt Phô Mai

Món canh: Canh Rong Biển Với Ngao

Cách nấu canh rong biển với ngao là một trong những công thức mang đậm dấu ấn của biển, chắc chắn sẽ khiến bạn vấn vương mãi hương vị này. Từng miếng rong biển dai dai sánh cùng ngao ngọt mềm đây sẽ là lựa chọn thú vị cho ngày hôm nay.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh rong biển với ngao tại đây: Canh Rong Biển Với Ngao

Chỉ cần chuẩn bị 2 món ăn này là bạn và gia đình đã có bữa cơm như ý rồi đấy! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo