Hôm nay ăn gì 11/10/2019: Bật mí mâm cơm thứ 6 ngon ‘ngất ngây trời mây’

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 10/10/2019
Cá trê chiên giòn rụm chấm nước mắm gừng thơm nồng ăn cùng với cơm nóng là món khoái khẩu của rất nhiều người. Để bữa cơm canh đủ đầy thì hãy làm ngay món cá trê chiên giòn cùng nồi canh bí đỏ thịt băm nhé.

Cá trê chiên giòn chấm mắm gừng

cá trê chiên
nước mắm gừng

Cá trê sau khi mua về, rửa sạch và bạn chỉ cần đem chiên giòn thôi không cần ướp cá với gia vị. Sau đó, làm thêm chén mắm gừng, băm thêm một trái ớt bỏ vào. Cá trê chiên giòn rụm, chấm vào nước mắm gừng mặn ngọt, cay cay sẽ cho bạn bữa cơm thật ngon miệng.

Rau muống luộc

rau muống luộc

Đừng quên mua rau để ăn kèm với món chính nhé. Với món cá trê chiên chấm mắm gừng thì bạn có thể mua 1 bó rau muống về luộc và chấm cùng với nước mắm.

Canh bí đỏ thịt băm

canh bí đỏ

Cuối bữa ăn, hãy để cả nhà húp thêm một chén canh bí đỏ nấu thịt băm để bữa cơm được ngon miệng và đủ vị nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách Nấu Canh Bí Đỏ Hầm Xương Heo Ngọt Mát, Bổ Dưỡng Thật Dễ Dàng
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo