Hôm Nay Ăn Gì 12/01/2020 – Cuối tuần ăn món này là hết sảy

Tác giả: Túc Túc, ngày 10/01/2020
Mỗi món ăn đều mang sắc màu riêng tạo nên sự thú vị cho chúng ta. Hôm nay thời gian rãnh có nhiều hãy thực hiện món ăn này đi nào.

Món chính: Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Cuốn Bánh Tráng

Cá lóc nướng cuốn bánh tráng chính là một trong những đặc sản đồng quê vô cùng hấp dẫn của ẩm thực Việt. Từng miếng cá mềm mềm, thơm lừng, đậm đà hương hành, cuốn cùng rau xanh, bún tươi, chấm nước mắm chua ngọt, cay cay, cho vào miệng, vị ngon bùng nổ, thật không từ ngữ nào có thể diễn tả. Chọn món này ngày cuối tuần chỉ có “chuẩn”.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm cá lóc nướng giấy bạc cuốn bánh tráng tại đây: Cá Lóc Nướng Giấy Bạc Cuốn Bánh Tráng

Món tráng miệng: Bánh Flan Trà Xanh

Trà xanh luôn là hương vị được mọi người yêu thích, các đặc biệt thanh mát của trà xanh hòa vào hương trứng sữa mịn màng của bánh Flan chắc hẳn sẽ tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn.

Hôm nay ăn gì

Cách làm bánh flan trà xanh: Bánh Flan Trà Xanh

Với 2 món ăn này chúc bạn và gia đình ngon miệng!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo