Hôm nay ăn gì 13/12/2019 – Thứ 6 “táo bạo” với mâm cơm “nôn Tết”

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 12/12/2019
Lạp xưởng chiên, cắt khoanh nhỏ và ăn với cơm nóng cực ngon. Vì vậy, mâm cơm hôm nay hãy chọn món lạp xưởng chiên, kết hợp với giá hẹ xào và canh khoai mỡ nhé.

Lạp xưởng chiên

lạp xưởng

Bạn có thể dễ dàng tìm mua lạp xưởng ở các siêu thị lớn, nhỏ khác nhau, thông thường lạp xưởng sẽ được bảo quản trong một túi ni lông đã được hút chân không để bảo quản. Hoặc nếu muốn ăn lạp xưởng tươi, nhà làm, bạn có thể đến các cửa hàng ở chợ để mua. Sau khi mua về, bạn rửa sạch lạp xưởng, để ráo nước rồi chiên với lửa nhỏ để tránh bị khét. Khi ăn cơm, hãy cắt lạp xưởng ra thành những khoanh nhỏ để dễ ăn nhé.

Tìm hiểu thêm: Cách Làm Lạp Xưởng Tươi Tại Nhà, An Toàn, Chất Lượng

Giá hẹ xào

giá hẹ xào

Giá hẹ thường được xào với huyết, tuy nhiên, để ăn với cơm, bạn có thể xào giá hẹ với tỏi là được. 

Canh khoai mỡ

canh khoai mỡ

Bữa cơm sẽ tuyệt vời hơn nếu cuối bữa ăn húp thêm một chén canh khoai mỡ đấy.

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo