Từng miếng thịt ba chỉ trắng nõn, mềm thơm sẽ là món ngon để bạn và gia đình thưởng thức. Nguyên liệu đơn giản, cách nấu đơn giản, thời gian nhanh chóng, thịt ba chỉ luộc chính là món ăn phù hợp cho một ngày cuối tuần đã thấm mệt.
Điều tạo nên hương vị khó quên cho thịt luộc chính là nước chấm, do đó có rất nhiều công thức pha nước chấm hấp dẫn ra đời. Nước mắm tỏi ớt, mắm nêm, mắm tôm là 3 vị nước chấm dành riêng cho thịt luộc, hãy chọn ra loại hợp với khẩu vị gia đình và làm nó bạn nhé.
Thịt luộc sẽ thường ăn kèm cá pháo và rau xanh nên đừng quên chuẩn bị những thực phẩm này ăn cho chuẩn vị. Các loại rau thường ăn cùng thịt luộc gồm có: xà lách, diếp cá, rau thơm, tía tô còn cà pháo bạn có thể mua trong siêu thị, ở chợ hoặc tự chế biến.
Chỉ với thịt luộc cà pháo mắm tôm bạn đã có bữa cơm hấp dẫn đậm đà hương vị quê hương Việt Nam rồi đấy, chúc bạn ngon miệng!