Hôm nay ăn gì 19/12/2019 – Gợi ý mâm cơm 3 món cho ngày thứ 5 hoàn hảo

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 18/12/2019
Đậu hũ nhồi thịt sốt cà là món ăn tuy không mới lạ nhưng nó lại là món ăn khoái khẩu của rất nhiều gia đình. Vì vậy, nếu không biết hôm nay ăn gì thì hãy làm ngay món đậu hũ nhồi thịt sốt cà, thêm món susu, cà rốt xào và món canh rau ngót thịt băm nhé.

Đậu hũ nhồi thịt sốt cà

đậu hũ nhồi thịt

Bạn có thể mua đậu hũ chia, mỗi miếng cắt làm đôi, móc bỏ ½ ruột bên trong để nhồi thịt vào. Để nhân thịt mềm, không khô cứng thì bạn nên trộn thịt băm với nấm mèo hoặc nấm hương băm nhỏ, sau đó ướp với muối, đường, bột nêm, hành tím phi, tiêu rồi trộn đều lên. Đậu hũ nhồi thịt bạn có thể chiên hoặc hấp chín trước khi cho vào nước sốt cà chua.

Tìm hiểu ngay: Cách Làm Đậu Hủ Nhồi Thịt Kho Cà Chua Thật Ngon Tại Nhà

Susu và cà rốt xào

susu xào với cà rốt

Susu và cà rốt cắt sợi dày và dài, sau đó đem xào với dầu và tỏi băm. 

Canh rau ngót thịt băm

canh rau ngót

Sự kết hợp của rau ngót và thịt băm sẽ đem đến cho bạn một nồi canh thật ngon ngọt và thanh mát.

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo