Bạn có thể mua đậu hũ chia, mỗi miếng cắt làm đôi, móc bỏ ½ ruột bên trong để nhồi thịt vào. Để nhân thịt mềm, không khô cứng thì bạn nên trộn thịt băm với nấm mèo hoặc nấm hương băm nhỏ, sau đó ướp với muối, đường, bột nêm, hành tím phi, tiêu rồi trộn đều lên. Đậu hũ nhồi thịt bạn có thể chiên hoặc hấp chín trước khi cho vào nước sốt cà chua.
Tìm hiểu ngay: Cách Làm Đậu Hủ Nhồi Thịt Kho Cà Chua Thật Ngon Tại Nhà
Susu và cà rốt cắt sợi dày và dài, sau đó đem xào với dầu và tỏi băm.
Sự kết hợp của rau ngót và thịt băm sẽ đem đến cho bạn một nồi canh thật ngon ngọt và thanh mát.