Hôm Nay Ăn Gì 21/07/2019 – Thay cơm bằng bún cá, ai cũng chấm điểm 10

Tác giả: Túc Túc, ngày 18/07/2019
Hôm nay là cuối tuần hãy nấu một món gì đó thật đặc biệt đi nào. Và bún cá lóc An Giang ngon nhức nhối, bánh flan phô mai con bò cười béo ngậy sẽ là những lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Món chính: Bún Cá Lóc An Giang

Bún cá lóc An Giang là món ăn nổi tiếng gần xa với vị nghệ đậm đà từ lâu đã khiến lắm kẻ người thương người nhớ. Bún cá lóc An Giang có cách chế biến rất đặc biệt, lấy hương vị và màu vàng của nghệ làm chủ đạo tạo nên sự độc đáo với màu sắc chân quê, khiến ai đã trót ăn rồi phải đem lòng say đắm.

Hôm nay ăn gì

Hôm nay hãy trổ tài vào bếp làm ngay món bún hấp dẫn này thay thế cơm nhà giúp cả gia đình có bữa đổi gió đi nhé.

Món phụ: Bánh Flan Phô Mai Con Bò Cười

Thêm một chút phô mai con bò cười vào nguyên liệu sẽ giúp bánh flan trở nên vô cùng đặc biệt, cái béo mềm của phô mai sẽ tạo nên điểm nhấn khó quên cho món bánh này.
Sau khi đã no nê với tô bún cá lóc đậm đà, chén thêm một cái bánh flan béo ngậy để tráng miệng nữa thì còn gì bằng đúng không nào.

Hôm nay ăn gì

Chúc bạn và gia đình có ngày cuối tuần vui vẻ với những món ăn đặc sắc này nhé!
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo