Thêm một chút phô mai con bò cười vào nguyên liệu sẽ giúp bánh flan trở nên vô cùng đặc biệt, cái béo mềm của phô mai sẽ tạo nên điểm nhấn khó quên cho món bánh này. Cách làm bánh flan phô mai con bò cười cũng tương tự như cách làm bánh flan thông thường rất đơn giản, chúng ta cùng xem qua công thức sau để biết thêm chi tiết bạn nhé.
Có 2 cách hấp bánh flan phô mai bạn có thể tùy chọn:
Mẹo nhỏ: Dùng 1 que tăm xăm vào bánh flan rồi rút ra, nếu bánh dính vào tâm là chưa chín bạn hấp thêm vài phút nữa, còn nếu tâm không dính bánh thì đã chín.
Với số bánh flan phô mai ăn không hết bạn cho vào tủ lạnh sẽ giữ được vài ngày.
Khi bánh chín bạn cho vào dĩa, thêm đá bào, cà phê và sữa đặc lên mặt, ăn khi bánh lạnh là ngon tuyệt cú mèo.
Bạn thấy cách làm bánh flan phô mai con bò cười có đơn giản không nào, đừng quên lưu lại để thường xuyên làm cho cả nhà thưởng thức nhé. Chúc bạn thành công với công thức làm món bánh flan phô mai làm từ phô mai con bò cười.
Xem thêm: