Hôm Nay Ăn Gì 23/12/2019 – Chọn món cho bữa tiệc Giáng Sinh thật linh đình

Tác giả: Túc Túc, ngày 19/12/2019
Đừng để một ngày lể đặc biệt như hôm nay trôi qua lặng lẽ. Hãy vào bếp chuẩn bị một vài món ăn cho cả nhà đi nào, Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý cho bạn vài món siêu hấp dẫn hãy đi chợ và nấu ngay nhé!

Món chính: Lẩu Vịt Nấu Chao

Lẩu vịt nấu chao là món ăn nổi tiếng xa gần, với vị ngon khó cưỡng đã chinh phục được hầu hết mọi người, cho dù đó là thực khách khó tính đến đâu. Cách nấu lẩu vịt nấu chao rất đơn giản, tuy nhiều bước thực hiện nhưng bạn sẽ thành công dù cho không thường xuyên đứng bếp. Và hôm nay, nhân một ngày lễ đặc biệt chính là cơ hội cho bạn trổ tài vào bếp đấy.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu lẩu vịt nấu chao tại đây: Lẩu Vịt Nấu Chao

Món tráng miệng: Bánh Flan Phô Mai

Thêm một chút phô mai con bò cười vào nguyên liệu sẽ giúp bánh flan trở nên vô cùng đặc biệt, cái béo mềm của phô mai sẽ tạo nên điểm nhấn khó quên cho món bánh này. Cách làm bánh flan phô mai con bò cười cũng tương tự như cách làm bánh flan thông thường rất đơn giản, đừng lo thất bại bạn nhé.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm bánh flan phô mai con bò cười tại đây: Bánh Flan Phô Mai Con Bò Cười

Thức uống: Mojito Chanh Dây

Cái the mát cực đã khát của bạc hà quyện cùng vị chua thanh tao của chanh dây, thêm chút rượu rum nồng ấm vào, mojito chanh dây chính là thức uống sẽ khiến bạn ngất ngây. Cách làm mojito chanh dây rất đơn giản với những nguyên liệu gần gũi với chúng ta, chọn món này cho hôm nay thật lý tưởng.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm mojito chanh dây tại đây: Mojito Chanh Dây

Đồ ăn sẽ giúp mọi người gắn kết và có nhiều kỷ niệm hơn, đừng bỏ những bữa tiệc vào những ngày lễ, đặc biệt là một ngày nhiều ý nghĩa như hôm nay – ngày Chúa Giáng Sinh bạn nhé! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo