Hôm Nay Ăn Gì 24/02/2020 – Mâm cơm bổ dưỡng ngày đầu tuần

Tác giả: Túc Túc, ngày 18/02/2020
Có rất nhiều món ngon để lựa chọn khiến chúng ta không khỏi phân vân. Với thịt bò và chân giò heo sẽ giúp bạn có mâm cơm bổ dưỡng, cùng Nấu Ăn Không Khó khám phá đó là món gì nhé!

Món chính: Thịt Bò Xào Củ Hành

Có rất nhiều công thức xào thịt bò và cách làm thịt bò xào củ hành là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn. Thịt bò sau khi đã được tẩm ướp vừa vặn đem xào vừa chín tới, hành tây xào mềm mùi hăng nồng không còn nữa thay vào đó là hậu ngọt khó quên, món ăn này chấm cùng nước tương thêm chút ớt cay thì tuyệt vời khỏi bàn.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm thịt bò xào củ hành tại đây: Thịt Bò Xào Củ Hành

Món canh: Chân Giò Hầm Hạt Sen

Từng khoanh chân giò mềm rụp hầm cùng củ quả, hạt sen sẽ giúp bạn có món ngon tuyệt vời cho sức khỏe. Cách nấu chân giò hầm hạt sen tuy mất nhiều thời gian canh cho chân giò đủ mềm nhưng không hề khó. Món ăn này rất phù hợp cho những ai vừa trải qua cơn bệnh, thiếu chất, ốm yếu vì vô cùng giàu dinh dưỡng.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu chân giò hầm hạt sen tại đây: Chân Giò Hầm Hạt Sen

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với mâm cơm hôm nay!

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo