Hôm Nay Ăn Gì 28/09/2019 – Bữa cơm đơn giản một món mà ngon hết sảy

Tác giả: Túc Túc, ngày 27/09/2019
Ăn gì vừa nhanh vừa ngon lại đơn giản, thịt luộc thanh đạm chính là lựa chọn lý tưởng đấy. Nào, xem bài viết này để có những gợi ý chuẩn bị mâm cơm thật chu đáo nhé.

Món chính: Thịt Ba Chỉ Luộc

Luộc thịt ba chỉ không chỉ đơn giản là một phương pháp nấu ăn mà còn có thể được xem là nghệ thuật nấu nướng, một món ăn đơn giản nhưng với những thao tác chế biến, sự kết hợp gia vị sẽ tạo nên hương thơm cùng sự tươi mới, tuy không nhấn nhá về mùi vị nhưng vị ngon là không thể chối từ. Hãy chứng tỏ khả năng vào bếp của bạn bằng món ăn này ngày hôm nay đi nào.

Hôm nay ăn gì

Nước chấm: Nước Chấm Thịt Luộc 

Nước chấm là điều không thể thiếu khi ăn thịt luộc. Có rất nhiều cách làm nước chấm để ăn cùng thịt luộc như nước mắm tỏi ớt, mắm nêm, mắm tôm, hãy chọn ra một loại hợp khẩu vị nhất và chế biến đi nào.

Hôm nay ăn gì

Rau xanh 

Một dĩa rau xanh là điều không thể thiếu khi ăn thịt luộc. Hãy chuẩn bị một ít dưa leo, cà chua, xà lách, rau diếp cá,… gói cùng thịt là hết sảy.

Hôm nay ăn gì

Chỉ cần chuẩn bị món ăn đơn giản này là bạn đã có bữa cơm hấp dẫn rồi đấy! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo