Hôm Nay Ăn Gì 28/12/2019 – Tràn trề dinh dưỡng với bữa cơm đơn giản

Tác giả: Túc Túc, ngày 23/12/2019
Thứ 7 máu chảy về tim, hãy chuẩn bị một mâm cơm đơn giản nhưng giàu dưỡng chất cho mọi người bạn nhé. Nấu Ăn Không Khó xin gợi ý những món thân quen nhưng vô cùng hấp dẫn, cùng xem đó là món gì nào.

Món chính: Thịt Bò Xào Sa Tế

Thịt bò luôn là đề tài thú vị trong ẩm thực. Và gợi ý hôm nay của Nấu Ăn Không Khó chính là món thịt bò xào sa tế, từng miếng thịt bò dai mềm, đậm đà vị cay đặc biệt của sa tế là món ăn không thể nào bỏ qua của những “thánh ăn cay”.

Hôm nay ăn gì

Xem cách làm thịt bò xào sa tế tại đây: Thịt Bò Xào Sa Tế

Món canh: Canh Bí Đỏ Hầm Xương

Bí đỏ chẳng những ngon mà còn rất tốt cho mắt, tim mạch, còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, sự kết hợp giữa bí đỏ và xương heo hầm sẽ tạo nên món ăn hấp dẫn giàu dinh dưỡng đặc biệt cho những ai muốn tẩm bổ, phục hồi sức khỏe. Kết hợp cùng thịt bò xào sa tế, bữa cơm hôm nay dinh dưỡng tràn trề.

Hôm nay ăn gì

Xem cách nấu canh bí đỏ hầm xương tại đây:  Canh Bí Đỏ Hầm Xương

Chúc bạn và cả nhà ngon miệng! 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo