Hôm nay ăn gì 29/10/2019 – Mâm cơm “ngon bá cháy” cho ngày thứ ba

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 28/10/2019
Đậu rồng luộc chấm với cá lóc kho tiêu là món ăn tuyệt vời cho bữa cơm ngày hôm nay. Nếu chưa biết phải nấu món gì cho cả nhà thì hãy làm ngay cá lóc kho tiêu, đậu rồng luộc cùng nồi canh mướp rau siêu ngon nhé.

Cá lóc kho tiêu

cá kho

Cá lóc sau khi mua về, bạn làm sạch rồi cắt thành nhiều khứa. Sau đó ướp với các loại gia vị và đem đi kho. Để món cá lóc kho tiêu có vị ngon đậm đà thì bạn nên chọn loại nước mắm ngon, có như vậy, nồi cá kho mới dậy mùi “khó cưỡng”.

Tìm hiểu ngay: Nấu Cá Kho Tộ Cả Nhà Khen Ngon

Đậu rồng luộc

đậu rồng

Để có món rau trong bữa cơm ngày hôm nay, bạn có thể chọn đậu rồng. Đậu rồng ngắt bỏ 2 đầu và bỏ sợi chỉ bên hông, sau đó đem đi luộc. Nên nhớ đừng luộc quá lâu vì luộc lâu đậu rồng sẽ mềm và không ngon.

Canh mướp rau mồng tơi

canh

Sự kết hợp của mướp và mồng tơi sẽ tạo nên một nồi canh thật ngon ngọt, dù chẳng có miếng xương hay miếng cá nào.

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo