Hôm nay ăn gì 8/10/2019: Thực đơn ‘xịn sò’ cho ngày thứ 3 phấn khởi

Tác giả: Nguyệt Nữ, ngày 08/10/2019
Chỉ với 1 con cá lóc, bạn có thể nấu ngay 2 món “xịn sò” cho cả nhà rồi đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không đi chợ và nấu ngay đi nào.

Cá lóc kho tộ

cá lóc kho

Với con cá lóc, bạn có thể lấy khúc giữa và cắt 2 thành những khứa nhỏ và đem đi kho tộ. Nồi cá lóc kho tộ thơm phức, nước kho sền sệt, rắt thêm chút tiêu và hành sẽ cho bạn bữa cơm thật ngon miệng.

Tìm hiểu thêm: Nấu Cá Kho Tộ Cả Nhà Khen Ngon

Rau lang luộc

rau luộc

Để món cơm cá kho tộ thêm phần hấp dẫn, bạn có thể mua 1 bó rau đọt lang về luộc và chấm cùng với nước cá kho.

Canh bầu cá lóc

canh bầu

Phần đầu và phần đuôi cá lóc bạn có thể nấu được nồi canh bầu ngon ngọt đấy. Đầu cá lóc đem kho sẽ không ngon bằng việc nấu cùng với bầu, nồi canh bầu đầu cá lóc sẽ có vị ngon ngọt tự nhiên hơn.
 

Bài viết cùng chuyên mục

Hôm nay ăn gì: Mâm cơm 100K giúp bạn bổ sung đủ dinh dưỡng cho gia đình

Hôm nay ăn gì hay tối nay ăn gì từ lâu đã trở thành câu hỏi nan giải của nhiều chị em phụ nữ. Để khỏi phải đau đàu vì câu hỏi trên, hôm nay Nấu ăn Không Khó sẽ giới thiệu đến bạn mâm cơm 3 món chưa tới 100k đầy đủ dinh dưỡng sau đây.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 18/09/2020: Mâm cơm chuẩn vị miền Nam vừa ngon lại dễ làm

Thông thường bữa cơm gia đình của người miền Nam sẽ có 3 món gồm: 1 món canh, 1 món mặn, 1 món chiên/xào. Bữa cơm 3 món dưới đây cũng là một gợi ý hoàn hảo để bạn khỏi nhọc tâm khi phải nghĩ hôm nay ăn gì.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 17/09/2020: Bữa cơm ngon miệng đủ chất có cả thịt lẫn rau

Để có bữa cơm ngon miệng, chế biến nhanh thì bạn có thể tham khảo mâm cơm 3 món dưới đây. Vừa có đủ thịt lẫn rau để giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức bởi: Trang Thảo

Hôm nay ăn gì 16/09/2020: Mâm cơm chưa đến 200K đủ chất, ngon miệng

Thực đơn 4 món rất thích hợp cho gia đình 3-4 người, những món ăn đơn giản thanh mát, lại không mất nhiều thời gian chế biến. Ai nhìn cũng thèm, ai ăn rồi cũng nghiện cho xem. Cùng tham khảo mâm cơm hôm nay bạn nhé.
Công thức bởi: Trang Thảo