Bánh đúc là món bánh dân gian của Việt Nam, có rất nhiều loại như bánh đúc mặn và bánh đúc ngọt. Hôm nay, chúng ta cùng khám phá cách làm bánh đúc gân lá dứa bạn nhé, đây là loại bánh đúc ngọt, thơm lá dứa, ăn cùng nước cốt dừa béo ngậy, chan thêm nước đường thốt nốt và mè rang giòn giòn, hứa hẹn sẽ khiến cả nhà hài lòng. Nào, không phải ngồi đó tưởng tượng đến phát thèm, chúng ta hãy đi chợ vào bếp thực hiện ngay món bánh đậm đà vị quê này nhé!
Cách làm bánh đúc gân lá dứa như vậy là xong rồi đấy. Khi ăn bạn dùng bàn chặn cắt bánh thành miếng vừa ăn, cho vào dĩa, rưới nước cốt, nước đường và một ít mè rang rồi thưởng thức nhé. Chúc bạn thành công với cách làm bánh đúc gân lá dứa!
Nguồn: Món Ăn Ngon