Hoành thánh là món ăn của người Hoa, nhờ mùi vị đặc biệt hấp dẫn mà trở nên rất phổ biến tại các quốc gia châu Á. Hôm nay, chúng ta cùng học cách làm vỏ bánh hoành thánh, bước đầu tiên để làm nên món ăn vô cùng được yêu thích này nhé. Bật mí với bạn nguyên liệu cùng cách làm vỏ hoành thánh rất đơn giản, nó sẽ khiến bạn bất ngờ và tiếc nuối vì đã không biết sớm hơn.
Cách làm vỏ bánh hoành thánh thật đơn giản, hãy làm ngay một mẻ để dành đi nào. Với số vỏ bánh chưa dùng đến bạn cho vào túi nilon hoặc hộp đậy kín nắp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng được 1 tuần, còn bảo quản trong ngăn đông sẽ giữ được đến 1-2 tháng, khi dùng thì rã đông.
Chúc bạn thành công với cách làm vỏ bánh hoành thánh!
Nguồn: 橘子姐美食