Là một trong những loại nước chấm đậm chất Việt Nam lại ngon không thể cưỡng, cách làm nước mắm chua ngọt kẹo chính là bí quyết để bạn luôn là người nội trợ đảm đang, mang đến những bữa ăn ngon cho cả nhà. Nước mắm chua ngọt thường được ăn với cá chiên, bánh xèo, gỏi cuốn, bún,… và vô số những món ngon khác. Hôm nay, hãy vào bếp làm một hũ nước mắm chua ngọt để dành ăn dần nhé.
Lưu ý: Tùy mức độ ăn cay mà bạn điều chỉnh lượng ớt cho phù hợp nhé.
Cách làm nước mắm chua ngọt kẹo rất đơn giản, với số nước mắm dùng không hết bạn cho vào hũ đậy kín nắp, bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng sẽ dùng được thời gian dài. Chúc bạn thành công với cách làm nước mắm chua ngọt kẹo!
Bài tham khảo thêm: