Làm bánh tráng nướng bằng chảo

Công thức bởi: Thắng, ngày 20/08/2020
25 phút
Dễ
4 người
Nướng bánh tráng bằng than là đơn giản, cách làm bánh tráng nướng bằng chảo chống dính sau đây còn nhanh hơn nhiều. Bánh tráng nướng giòn, thơm, đảm bảo ăn xong là bạn sẽ thích cách làm bánh tráng nướng này.

Nguyên liệu

Trứng cút 20 quả
Xúc xích 4 cây
Hành phi 100gr
Khô bò 100gr
Hành lá 100gr
Tép khô 100gr
Bánh tráng 10 miếng
1 hộp
Phô mai 1 hộp

Cách làm

Bước 1
Bạn cho chảo chống dính lên bếp, đợi khi chảo nống thì trải đều bánh tráng lên chảo. Dùng muỗng đánh trứng cút, hành lá dàn đều hết mặt bánh tráng.
Nếu bạn dùng trứng gà thì đánh trứng ngoài chén trước rồi đổ từ từ, dàn đều hết mặt bánh tráng.
Bước 2
Sau đó cho tiếp bơ, phô mai vào, cũng dàn dều hết mặt bánh tráng.
Bước 3
Khi thấy bánh tráng nướng gần chín thì bạn cho thêm xúc xích, khô bò, tôm khô, hành phi vào nướng
Bước 4
Nướng bánh tráng thêm khảo 5 phút thì bạn cho thêm tương ớt để tăng thêm độ hấp dẫn cho món bánh tráng nướng. Cuối cùng nhẹ nhàng gấp đôi bánh tráng lại để bánh tráng đừng bị gãy và cho ra dĩa.
Bước 5
Cách làm bánh tráng nướng bằng chảo chống dính chỉ đơn giản như thế. Ngoài ra bạn có thể cho chà bông, gà xé sợi, thịt băm… để tăng thêm hương vị món bánh tráng nướng, ăn sẽ ngon hơn nữa. Hi vọng với hướng dẫn chi tiết cách làm bánh tráng nướng bằng chảo bạn sẽ làm thành công để cả nhà cùng thưởng thức.