Hương vị cay của ớt và thơm ngon của thịt gà sẽ mang đến cho bạn cảm giác tươi ngon khác lạ so với các món lẩu gà khác. Đơn giản, dễ làm và rất bổ dưỡng, lẩu gà tiềm ớt hiểm là một món mà các bà nội trợ hoàn toàn có thể tự tay trổ tài vào dịp cuối tuần. Chọn món này cho ngày đầu tháng 12 lành lạnh gió Tết thì chỉ có “chuẩn”.
Xem cách nấu lẩu gà tiềm ớt hiểm tại đây: Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm
Lá dứa là loại lá có hương thơm thanh mát cùng màu xanh đẹp mắt nên thường được dùng trong làm bánh và cách làm bánh flan lá dứa là một sự kết hợp diệu kỳ. Bánh flan vốn có vị béo thơm của sữa, ngọt ngọt caramel nay thêm chút hương lá dứa lại càng thêm thanh mát và tuyệt vời.
Xem cách làm bánh flan lá dứa tại đây: Bánh Flan Lá Dứa. Chuẩn bị bánh flan vào thứ bảy sẽ giúp tiết kiệm thời gian và bánh sẽ lạnh ngon hơn đấy.
Với những món ăn đặc biệt này, chúc bạn và gia đình có bữa cơm đầu tháng nhiều hoan hỷ!