Cá diêu hồng là loại cá nước ngọt giàu dinh dưỡng mà đối tượng nào cũng có thể dùng được. Đặc biệt hơn, khi chế biến cá diêu hồng theo cách thức hấp sẽ càng có lợi cho sức khỏe vì sẽ hạn chế được lượng dầu, mỡ trong bữa ăn – điều mà ngày nay các chuyên gia dinh dưỡng luôn khuyến khích.
Tìm hiểu thêm: Cách Làm Cá Diêu Hồng Hấp Xì Dầu Đậm Đà Nước Sốt, Cá Thịt Mềm Thơm
Chén cơm ăn cùng với cá diêu hồng hấp xì dầu sẽ hấp dẫn hơn nếu điểm thêm vài cọng rau cải thìa xào tỏi và dầu hào. Một bó cải thìa xào với vài tép tỏi phi thơm, kết hợp với một chút dầu hào sẽ góp phần bổ sung lượng chất xơ cần thiết cho cả nhà bạn rồi đấy.
Tìm hiểu thêm: Cách Làm Cải Thìa Xào Dầu Hào Mướt Xanh, Thơm Ngon Lại Bổ Dưỡng
Cuối cùng, hãy giúp cả nhà thanh mát bằng nồi canh bí đao điểm thêm vài con tôm tươi hoặc tôm khô đều được nhé.