Lagu (hay còn gọi là Ragu) là món ăn có xuất xứ từ nền ẩm thực Pháp xa xôi, mang cái tên kiêu kỳ cùng hương vị thơm ngon khó cưỡng nhưng cách nấu lagu bò bánh mì lại không hề khó đâu nhé. Chỉ với 3 bước đơn giản mà ai cũng làm được bạn đã có thêm món ăn hấp dẫn đậm đà vị “Tây” khoe với cả nhà rồi đấy.
Hoa chuối có vị nhạt, chát nhưng khi kết hợp với các loại nguyên liệu khác sẽ tạo thành những món ăn rất ngon, hương vị lạ lẫm, độc đáo, làm bạn quyến luyến ăn hoài không muốn buông đũa.
Hoa chuối thường được dùng làm rau trụng, rau ăn kèm,… và hôm nay hãy thử chế biến món hoa chuối xào xem mùi vị có gì đặc biệt không nhé.
Có xuất xứ từ “đất nước củ sâm” với ý nghĩa đặc biệt là món ăn không thể thiếu vào dịp sinh nhật, canh rong biển ngày càng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chẳng những có ngon lạ mà canh rong biển còn rất bổ dưỡng, cung cấp chất sắt, giúp xương chắc khỏe, giảm tình trạng chướng bụng và đặc biệt còn rất hiệu quả trong việc giúp bạn giảm cân nhờ chứa thành phần alginate đấy. Hãy nấu món canh này cho bữa cơm nhà đi nào.
Với 3 món ăn này hy vọng bạn và gia đình có một ngày ngon miệng!